Sách - đạo hẹn hò, ali binazir

Mô tả ngắn: Đạo Hẹn Hò" Sách Đạo hẹn hò mang đến cho những người phụ nữ thông minh và thành công các chỉ dẫn cơ bản nhất trong việc hẹn hò. Với những ai tìm kiếm ...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (263 ngày trước)
Khuyến mãi 10% Tiết kiệm ngay 13.800 ₫
Giá sản phẩm: 124.200 ₫ 138.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Loại phiên bản Phiên bản thông thường
Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại nắp Bìa mềm
Nhà Phát Hành Văn Lang
ISBN 8935074110633
Năm 2019

Thông tin sản phẩm

Đạo Hẹn Hò

" Sách Đạo hẹn hò mang đến cho những người phụ nữ thông minh và thành công các chỉ dẫn cơ bản nhất trong việc hẹn hò. Với những ai tìm kiếm một tình yêu sâu sắc và sự viên mãn trọn đời, cách tiếp cận thực tế và khôn ngoan này là những hướng dẫn vô cùng cần thiết."

Arielle Ford, tác giả các sách best-seller: The Soulmate Secret và Wabi Sabi Love.

"Đạo hẹn hò có vô số những lời khuyên khôn ngoan, thực tế, và được thể hiện dưới hình thức hài hước, sâu sắc và tình cảm. Đây là cuốn cẩm nang cực kỳ hữu ích cho những phụ nữ muốn cảm nhận một cách tối ưu sự hài lòng mãn nguyện trong tình yêu.

Katherine Woodward Thomas, tác giả sách best-seller: Calling in The One: 7 Weeks to Attract the Love of Your Life.

"Đạo hẹn hò là cuốn sách về tình yêu mà tôi ước giá mình đã tự tay viết được. Tôi không thể không ngạc nhiên trước việc tác giả có thể thu thập cả một gia sản kinh nghiệm hẹn hò cùng biết bao trí tuệ tinh thần vào một tập sách mỏng. Tôi không thể không giới thiệu công trình của tiến sĩ Ali Binazir một cách hào hứng nhất. Những phụ nữ thông minh từng vất vả trong việc hẹn hò đã tìm thấy cuốn Thánh Kinh của mình."

Evan Marc Katz, tác giả của Why Youre Still Single

Nhà sách Thành An cam kết chỉ bán sách thật, sách mới, nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn; sách được lựa chọn và đóng gói cẩn thận.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với Nhà sách Thành An trong phần shopee chat . Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng giải đáp cho bạn!

#nhasach_thanhan hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

-Nhà Phát Hành : Văn Lang

-Tác Giả : Ali Binazir

-Năm Xuất Bản : 2019

-Số trang: 383

-Nhà Xuất Bản : Hồng Đức

-Bìa mềm

-Kích Thước : 16 x 24 cm

Từ khóa